Nhà phân phối phim cách nhiệt ô tô, nhà kính hàng đầu tại Việt nam

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Cập nhật: 18/092018 10:18

Phim cách nhiệt nhà kính là loại phim chuyên dùng cho nhà kính có thể ngăn cản trao đổi nhiệt qua kính, chặn 99% tia cực tím, tia UV. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn có lợi ích tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí điện, làm dịu ánh sáng bảo vệ mắt...

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

 Phim cách nhiệt nhà kính là gì

Phim cách nhiệt nhà kính là loại phim được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại, có cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa Polyeste tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed hay phủ men gốm với chức năng cản nhiệt, ngăn cản các tia cực tím, tia UV chuyên dùng dán nhà kính, văn phòng, mặt trong kính ôtô.

Phim cách nhiệt UV cung cấp giải pháp cho nhà kính với chi phí rẻ và mang lại nhiều lợi ích, tuyệt vời nhất là tiết kiệm chi phí cho việc làm mát hoặc sưởi ấm căn nhà nhờ khả năng giảm thiểu sự trao đổi nhiệt.

Phim cách nhiệt UV chuyên dán phim cách nhiệt cho nhà kính, cửa sổ có thể làm giảm chói nắng, rất phù hợp với văn phòng khi giảm độ chói phản chiếu lên thiết bị, máy vi tính bảo vệ rất tốt cho mắt của bạn.

Thông số cơ bản của phim cách nhiệt

Các thông số cần có trong 1 tấm phim cách nhiệt nhà kính, ô tô:

VLT (Visible Light Transmittance): Tổng lượng ánh sáng được truyền qua

TSET (Total Solar Energy Transmittance): Tổng năng lượng mặt trời truyền qua

TSR (Total Solar Reflection): Tổng số phản xạ năng lượng trở lại môi trường (*)

TSA (Total Solar Absorptance): Tổng năng lượng mặt trời được hấp thụ trên tấm kính (*)

TST (Total Solar Transmittance): Tổng ánh sáng mặt trời được truyền qua

VLR: (Visible Light Reflectance: Tổng phản xạ, phản quang

UVR : (Ultraviolet Rejection): Độ cản tia cực tím

IRR : (Infrared Rejection(at 1,000nm): Cản hồng ngoại

SR(Scratch Resistance): Khả năng chống trầy xước

Lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính cản nhiệt và hấp thu sức nóng của mặt trời

Khi bạn dán phim cách nhiệt cho nhà kính, ô tô, ánh sáng chiếu xuyên qua mặt kính một phần sức nóng sẽ được hấp thụ bởi phim cách nhiệt và sẽ được đẩy ra ngoài qua lớp phim và một phần phản xạ lại môi trường. Một tấm phim cách nhiệt tốt có thể ngăn cản sức nóng từ 60-90% nhiệt lượng chiếu vào.

Phim cách nhiệt nhà kính có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà, trong ô tô và môi trường bên ngoài do đó thời gian làm mát hay sưởi ấm sẽ được rút ngắn lại giúp nâng cao hiệu suất sử dụng các thiết bị trong ngôi nhà, trong ô tô giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính ngăn cản 99% tia cực tím, tia UV

Phim cách nhiệt UV được tráng phủ kim loại, phún xạ, nhuộm Dyed hay phủ men gốm nên ngăn cản được 99% các tia bức xạ, tia cực tím, tia UV có bước sóng từ 280-400nm.

Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay chung là UV) là những tia xạ có hại với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…vv…vv. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà. Dó khi bạn dán phim cách nhiệt lên kính, phim sẽ bảo vệ được bạn và những đồ nội thất trong ngôi nhà, ô tô.

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính giúp giảm chi phí tiền điện, tiết kiệm năng lượng

Dán phim cách nhiệt nhà kính có tác dụng làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ 3 – 7 độ C. Ngoài ra phim cách nhiệt còn ngăn cản và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Do vậy, hiệu suất sử dụng các thiết bị như điều hòa, máy làm mát, máy sưởi...sẽ được phát huy tốt giúp tiết kiệm từ 30% – 40% lượng điện sử dụng, giảm 30% hóa đơn tiền điện. Ngoài ra, việc giảm sức nóng và nhiệt lượng, dẫn tới các thiết bị làm việc một cách hiệu quả, hiệu suất cao, nâng cao tuổi thọ thiết bị.

Khi nhà bạn, văn phòng có nhiều cửa kính không được dán phim cách nhiệt, các thiết bị như: Điều hòa, quạt làm mát, máy lạnh luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất để có thể duy trì được nền nhiệt độ ổn định như vậy chi phí tiền điện hàng tháng tăng cao, tăng chi phí vận hành, tuổi thọ của thiết bị điện giảm...

Phim cách nhiệt nhà kính làm dịu ánh sáng mặt trời, bảo vệ đôi mắt của bạn

Phim cách nhiệt văn phòng có rất nhiều loại màu sắc, khi dán phim cách nhiệt cho cửa sổ, cửa kính ô tô sẽ giúp làm giảm cường độ sáng, mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng...Giúp bạn tránh khỏi ánh nắng chói chang và những phiền phức do ánh nắng mặt trời mang lại, bảo vệ đôi mắt bạn và nâng cao hiệu suất làm việc.

Phim cách nhiệt UV Hà nội có đủ các loại màu như: Silver, Steel, Grey, Blue, Green sẽ điều chỉnh ánh sáng 1 cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ trong suốt của tấm kính. Ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt bảo vệ kính, chống va đập, tăng tính an toàn cho nhà kính

Một tính năng quan trọng ngoài cách nhiệt, giảm chói sáng và tiết kiệm năng lượng là tăng tính an toàn cho kính, bằng cách hoạt động như một lớp bảo vệ, gia tăng sự chống chịu va đập và kết dính lại các mảnh kính chẳng may bị vỡ.

Phim cách nhiệt giúp tăng độ bền cho kính: Tăng đáng kể sự chống chịu va đập cho kính, Kết dính, giữ lại các mảnh vỡ nhỏ, mảnh vỡ không rơi ra ngoài. Tạo tấm đệm giảm thiểu rủi ro khi kính rơi xuống.

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính giúp làm giảm khí thải Cacbon, bảo vệ môi trường

Ngày nay, trước khi sản xuất ra bất kỳ vật liệu gì con người đều mong muốn làm sao không làm ảnh hưởng đến môi trường, bảo vệ môi trường sống giúp môi trường trong lành hơn. Phim cách nhiệt là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao giúp giảm sức nóng một cách mạnh mẽ trong các ngôi nhà, đã làm giảm việc sử dụng năng lượng dẫn tới giảm đáng kể các chi phí và khí thải carbon. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính. Bảo vệ môi trường.

Ở một số nước tại Châu Âu và Mỹ.  Tất cả các hạng mục kính đều bắt buộc phải sử dụng Phim cách nhiệt, đây là một tiêu chí quan trọng để được cấp phép xây dựng, Bảo vệ môi trường là tiêu chí bắt buộc

Phim cách nhiệt nhà kính? lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính


Tags:  phim cách nhiệt nhà kính là gì, tác dụng của phim cách nhiệt nhà kính, dán phim cách nhiệt cho nhà kính, Phim cách nhiệt văn phòng, Phim cách nhiệt Hà nội,

  • Phim cách nhiệt là gì? Cấu tạo phim cách nhiệt

    Phim cách nhiệt là gì? Cấu tạo phim cách nhiệt(13/09/2018)

    Phim cách nhiệt là loại phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính ôtô, nhà kính nhằm hấp thụ sức nóng. Phim cách nhiệt được cấu tạo bởi nhiều lớp trong đó có lớp polyester, lớp keo, lớp PS chống tia cực tím UV...

Đèn led TLC Lighting | Đèn led sân vườn | Đèn led âm trần | Đèn led âm đất | Đèn led cầu thang | Báo giá đèn led | Đèn led dây TLC | Mua lụa Bảo Lộc ở Hà Nội | Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc | Bàn ăn giá rẻ Hà Nội, Bắc Ninh | Báo giá bàn ăn