Nhà phân phối phim cách nhiệt ô tô, nhà kính hàng đầu tại Việt nam

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và xã hội loài người, chúng ta cũng ngày càng phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng và nan giải. Một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng mà chúng ta đang từng ngày phải gánh chịu đó chính là hiện tượng nóng lên toàn cầu: từ việc tăng nền nhiệt độ trên bề mặt trái đất dẫn tới hiện tượng băng tan ở bắc cực, hiện tượng cháy rừng, mực nước biển dâng lên... làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên nóng lực và ngột ngạt, chúng ta cần có những giải pháp thiết thực để cải thiện tình trạng này.

Xét về vị trí địa lý, Việt Nam là một nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, chúng ta ở rất gần với xích đạo, nhiệt lượng mà chúng ta đón nhận từ mặt trời là rất lớn so với các vùng khác. Ánh nắng có thể giúp cho cây quang hợp và phát triển nhưng do nạn chắt phá rừng và tàn phá cây xanh đã và đang diễn ra nghiêm trọng nên người Việt đang phải hứng chịu một lượng nhiệt lượng quá lớn khiến cho ban ngày đã rất nóng lực do lượng nhiệt trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, ban đêm còn lượng nhiệt tỏa ra từ các công trình kiến trúc bê tông hóa dày đặc.

Tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng như ô nhiễm rác thải nhựa, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, khói bụi... đặc biệt là nạn phá rừng, tàn phá cây xanh và đất nông nhiệp làm cho lượng khí thải CO2 ngày càng nhiều, lượng khí O2 và O3 ngày càng ít. Dẫn tới lớp khí quyển ngày càng mỏng, để lại những lỗ thủng lớn trên tầng ozon. Tầng ozon này có tác dụng bậc nhất trong việc lọc những tia có hại từ mặt trời chiếu đến trái đất, đặc biệt là tia cực tím (tia UV), những tia này gây nên hiện tượng bỏng nắng đối với da của chúng ta và đặc biệt nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài vì nó gây nguy cơ ung thư da và các bệnh nguy hiểm khác trên da.

Có một hiện tượng nữa mà chúng ta cũng thường xuyên được truyền thông nhắc đến, đó chính là hiệu ứng nhà kính, có thể hiểu một cách đơn giản là khi một kia nắng chiếu qua tấm kính đến điểm A phí sau tấm kính, thì tất cả không gian xung quanh điểm A này cũng nóng lên. Điều này giải thích tại sao khi chúng ta ở trong xe ô tô hoặc nhà kính khi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ rất nóng.

Có một điểm nữa không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia đang phát triển khác, đó chính là việc quy hoạch nóng vội và thiếu tầm nhìn dài hạn, dẫn tới việc bê tông hóa quá nhanh và quá nhiều, mật độ công trình quá dày đặc, lượng cây xanh quá thiếu hụt khiến cho môi trường ngày càng nóng nực và ngột ngạt.

Giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề này chính là trồng rừng và thật nhiều cây xanh, chúng ta có thể trồng cây xanh ở khắp mọi nơi giúp tăng đáng kể lượng cây để hấp thụ lượng ánh nắng dư thừa, giúp làm giảm lượng khí CO2, tăng lượng khí O2, O3 làm dày tầng ozon. Nếu thực hiện được điều này, sẽ giúp chống được sự nóng lên của trái đất, chống mưa lũ, chống xói mòn đất, bảo vệ nguồn nước ngầm, chống ngập lụt do mực nước biển dâng lên... 

Nhưng việc này là vô cùng khó khăn và lâu dài, vì phải thực hiện trồng cây trên quy mô toàn cầu và việc thay đổi thái độ nhận thức của số đông con người là rất khó khăn. Trong khi việc trồng cây cần thực hiện ngay và nhanh chóng. Chúng ta cũng đã có những giản pháp như lắp máy lạnh, nhưng việc này chỉ giải quyết được việc làm mát cục bộ trong không gian nhỏ, mặt khác nó lại giải phóng ra rất nhiều nhiệt lượng ở phía "cục nóng máy lạnh" vô hình chung lại làm cho khi hậu ngày càng nóng hơn.

Có một giải pháp nữa cho các công trình kiến trúc, phương tiện giao thông có sử dụng vật liệu kính, đó chính là Phim cách nhiệt, sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn các tia có hại như tia cực tím, tia UV đồng thời giúp giảm nhiệt lượng hấp thụ từ 60-99% lượng nhiệt hấp thụ.

Đèn led TLC Lighting | Đèn led sân vườn | Đèn led âm trần | Đèn led âm đất | Đèn led cầu thang | Báo giá đèn led | Đèn led dây TLC | Mua lụa Bảo Lộc ở Hà Nội | Khăn lụa tơ tằm Bảo Lộc | Bàn ăn giá rẻ Hà Nội, Bắc Ninh | Báo giá bàn ăn